Tặng “Gối ôm cổ cao cấp 99k” khi đăng ký Combo Tour ghép 1 ngày (Kỳ Co + Phú Yên)

Tour du lịch Quy Nhơn 1 ngày (Daily Tour Quy Nhơn) là các chương trình tour mà du khách không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất võ trời văn Quy Nhơn – Bình Định.

Chương trình tour ghép mà du khách quan tâm cũng như lựa chọn nhiều nhất chính là Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày, khám phá thiên đường Maldives Việt Nam, lặn ngắm san hô tại bãi Dữa – Bãi san hô đẹp nhất Quy Nhơn hay check in Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam hiện nay là những trải nghiệm đáng nhớ không thể quên của du khách phương xa.

Bãi tắm Kỳ Co – bãi tắm đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay

Lựa chọn thứ 2 chính là Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày khám phá tất cả các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên như: Gành Đá Dĩa – Di sản thiên nhiên quốc gia đặc biệt, Nhà thờ Mằng Lăng, Bãi Xép – Gành Ông – Phim trường “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nổi tiếng của đạo diễn Victor Vũ… Du khách đã đến Du lịch Quy Nhơn tại sao không dành thêm 1 ngày để khám phá mảnh đất Phú Yên tuyệt đẹp này?

Phú Yên nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Với 2 chương trình tour đặc biệt này, Quy Nhơn Go Travel tặng ngay “Gối ôm cổ cao cấp 99k” khi du khách đăng ký ngay combo 2 tour Kỳ Co Eo Gió và Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày.

Hãy book ngay tour để nhận ngay gối ôm cổ cao cấp xinh xắn từ Quy Nhơn Go Travel các bạn nhé.

Tham khảo các chương trinh tour ghép Quy Nhơn 1 ngày tại đây: Tour ghép Quy Nhơn

Bảng giá tour ghép Quy Nhơn 1 ngày 2021

Quy Nhơn Go Travel

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Go Travel.