TEAM BUILDING QUY NHƠN – Lựa chọn đối tác nào uy tín

Du lịch Quy Nhơn ngoài tham gia các tour du lịch, đi đến các địa điểm nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Tây Sơn – Hầm Hô, thưởng thức hải sản tươi ngon, đặc sản phong phú thì các chương trình Team building Quy Nhơn, Gala Dinner Quy Nhơn kết nối các thành viên lại với nhau là một lựa chọn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc cho chuyến du lịch của Công ty.

Team Building tại Khu du lịch Phương Mai – Quy Nhơn của FPT shop Bình Định

1. Team Building Quy Nhơn là gì?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu ý nghĩa từ “Teambuilding là gì?”. Team: Together Everyone Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để gặt hái nhiều hơn. Hay ngắn gọn “Team” có nghĩa là đội/nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Vậy Team building là Xây dựng đội nhóm

Vì thế Team building Quy Nhơn là hoạt động xây dựng đội nhóm của các công ty hay nhóm bạn bè tại Quy Nhơn. Trong các chương trình du lịch Quy Nhơn thì Team building Quy Nhơn là hoạt động không thể thiếu vì đây là chương trình kết nối tất cả nhân viên lại với nhau, tăng cường các mối quan hệ cũng như tạo cơ hội tìm hiểu nhau mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn.

Team Building đòi hỏi tinh thần đồng đội cao và gắn kết

2. Team Building Quy Nhơn có bao nhiêu loại?

+ Nếu phân loại theo vị trí tổ chức thì Team Building Quy Nhơn chia làm 2 loại: Team building Quy Nhơn ngoài trời và Team Building Quy Nhơn trong nhà.

2.1 Team Building Quy Nhơn ngoài trời (Outdoor): là hoạt động Team Building được tổ chức tại những nơi có không gian rộng lớn, không bị giới hạn không gian như bãi biển, các khu du lịch có diện tích rộng, thích hợp cho các công ty có số lượng nhân viên đông. Hiện tại Team Building tại Quy Nhơn hầu hết đều là Team Building ngoài trời vì Quy Nhơn có nhiều bờ biển đẹp như: Bãi biển Quy Nhơn, Biển Kỳ Co, Đảo Hòn Khô v.v…hay có những khu du lịch có sức chứa lớn như: Khu dã ngoại Trung Lương, Khu du lịch Phương Mai, Khu du lịch Cửa biển v.v…

Teambuilding tại Bãi biển Quy Nhơn

2.2 Team Building Quy Nhơn trong nhà (Indoor): là hoạt động Team Building được tổ chức trong nhà nhằm mục đích thông qua các trò chơi rút ra bài học bổ ích, thư giãn, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao nhạy bén, sáng tạo đặc biệt là sự đoàn kết hoạt động đội nhóm. Tại Quy Nhơn, Team Building Indoor ít được áp dụng vì không có nhiều không gian trong nhà nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp không có điều kiện cho nhân viên mình đi du lịch, dã ngoại.

Teambuilding Quy Nhơn trong nhà của đại gia đình Vietcombank

+ Nếu phân loại theo quy mô tổ chức thì Team Building Quy Nhơn chia làm 2 loại: Team Building Quy Nhơn sử dụng dàn âm thanh và Team Building Quy Nhơn sử dụng loa kéo.

2.3 Team Building Quy Nhơn sử dụng dàn âm thanh: Chương trình phù hợp cho các đoàn Doanh nghiệp, thích hợp từ 30 người trở lên vì hệ thống âm thanh hiện đại, ngoài ra các trò chơi Team Building cũng cao cấp hơn với các bộ dụng cụ trò chơi như: bóng hơi, áo phao v.v…

2.4 Team Building Quy Nhơn sử dụng loa kéo: Loa kéo chỉ sử dụng đối với các đoàn, nhóm nhỏ, kinh phí ít, Team Building sử dụng loa kéo phù hợp chơi các trò chơi đơn giản, mang tính đồng đội cao như: Team nào cao hơn, nhảy cùng đội trưởng, đếm ngược thời gian v.v…

Những chương trình Team building đơn giản thường sử dụng loa kéo

3. Chi phí Teambuilding Quy Nhơn

Chi phí Team Building tùy thuộc vào yêu cầu của các công ty, các bạn chơi nhiều người, yêu cầu các trò chơi đặc sắc, sử dụng dàn âm thanh, v.v… thì chi phí sẽ cao hơn với các trò chơi đơn giản, sử dụng loa kéo. Vì thế, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi – Quy Nhơn Go Travel – để được tư vấn, báo giá chương trình Team Building Quy Nhơn phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của các bạn nhé.

Chi phí Team Building tùy thuộc vào yêu cầu của Quý Công ty

4. Các địa điểm tổ chức Teambuilding Quy Nhơn tốt nhất

Thành phố Quy Nhơn có rất nhiều bãi biển đẹp thích hợp tổ chức Teambuilding Quy Nhơn. Địa điểm nào phù hợp sẽ tùy thuộc vào những vấn đề sau:

+ Bạn ở khách sạn nào thì việc tổ chức Team Building sẽ được set up ngay bãi biển gần nơi bạn ở. Ví dụ, bạn ở FLC Quy Nhơn thì Team Building sẽ được diễn ra tại bãi biển FLC Quy Nhơn. Bạn ở Avani Resort thì Team Building sẽ được tổ chức tại bãi biển Avani Resort, còn bạn ở các khách sạn trong thành phố Quy Nhơn thì Team Building sẽ diễn ra chủ yếu tại các khu vực bãi biển Quy Nhơn gần khách sạn bạn ở.

Team Building tại Khu du lịch Phương Mai Quy Nhơn

+ Theo chương trình Tour du lịch: Địa điểm tổ chức Team Building phụ thuộc vào chương trình và thời gian của Tour du lịch. Ví dụ: Đi du lịch Kỳ Co – Chơi Team tại Bãi tắm Kỳ Co hoặc Khu du lịch Phương Mai. Du lịch Hòn Khô kết hợp chơi Teambuilding tại bãi biển Nhơn Hải v.v…

Chương trình Team Building tại Bãi Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Go Travel tổng hợp 1 số địa điểm chơi team building Quy Nhơn tốt nhất hiện nay các bạn tham khảo: Bãi biển Quy Nhơn, bãi biển FLC Quy Nhơn, bãi biển Nhơn Lý, Bãi biển Nhơn Hải, Khu dã ngoại Trung Lương, Khu du lịch Phương Mai, Khu du lịch Cửa Biển v.v…

5. Giới thiệu các công ty tổ chức Teambuilding uy tín tại Quy Nhơn

Hiện nay Quy Nhơn có rất nhiều công ty, cá nhân tổ chức Team Building chuyên nghiệp, uy tín nhưng để lựa chọn 1 đơn vị phù hợp với yêu cầu của các bạn là một vấn đề hết sức lưu tâm. Vì thế, để chọn cho mình đối tác tổ chức Team Building uy tín tại Quy Nhơn, các bạn tìm hiểu về pháp nhân công ty đó, các chương trình lớn công ty đã tổ chức và quan trọng nhất là MC Team Building – linh hồn của Team như thế nào.

Quy Nhon Go – 1 trong những công ty tổ chức team building hàng đầu tại Quy Nhơn

Quy Nhơn Go Travel giới thiệu các bạn một số Công ty tổ chức Team Building Quy Nhơn lớn như: Vietravel, Saigontourist, Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Teambuilding, Quy Nhơn Go Travel v.v….

6. Teambuilding Quy Nhơn kết hợp Gala Dinner – Sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Quy Nhơn

Một chuyến du lịch trọn vẹn cho tất cả doanh nghiệp, ngoài các chương trình Team Building gắn kết tình đoàn kết, yêu thương của các thành viên với nhau thì Gala Dinner chính là điểm nhấn tổng kết quá trình của chuyến đi du lịch hay những kỷ niệm thân thương trong suốt thời gian gắn bó cùng nhau. Một đêm Gala Dinner thành công hội tụ nhiều yếu tố: MC Gala, kịch bản chương trình, các trò chơi gắn kết, không gian, ẩm thực v.v…

Gala Dinner – Chương trình không thể thiếu của các Doanh nghiệp

Vì thế, nếu đã có chương trình Team Building thì chắc chắn các bạn phải có 1 đêm Gala Dinner đầy màu sắc nữa nhé

7. Amazing Race Quy Nhơn – Cuộc đua kỳ thú mang bản sắc văn hóa Xứ Nẫu

Đến với Xứ Nẫu (Bình Định – Phú Yên), ngoài các chương trình Team Building Quy Nhơn, Team Building Phú Yên thì Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Amazing Race là một chương trình mang tính đặc trưng của vùng miền, các đội chơi sẽ phải thi đấu cùng nhau, trải qua tất cả các chướng ngại vật đa dạng về trí tuệ cũng như thể lực.

Du khách đổ bánh tráng tại làng nghề Bình Định. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Amazing Race Quy Nhơn được tổ chức chủ yếu tại các Resort, khu du lịch, làng nghề v.v…Đến với Quy Nhơn, Amazing Race chủ yếu là các cuộc đua liên qua đến văn hóa, ẩm thực của người dân Bình Định như: Làm bánh ít lá gai, bánh tráng nước dừa, giải thơ Hàn Mặc Tử, thi đấu võ thuật Tây Sơn v.v…

8. Hình ảnh du khách chơi Teambuilding tại Quy Nhơn

Các trò chơi bóng hơi đa dạng

Quy Nhơn Go

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Go Travel.