LAND TOUR QUY NHƠN – Nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel

Quy Nhơn – Bình Định, điểm du lịch nổi tiếng trong thời gian gần đây, thu hút hơn 5 triệu khách du lịch mỗi năm, không những là điểm đến tuyệt đẹp, đầy tiềm năng, Quy Nhơn cũng là một điểu du lịch đầy thách thức cho các công ty lữ hành.

land tour quy nhơn bình định

Quy Nhơn – điểm du lịch đầy tiềm năng, đặc biệt nhưng cũng đầy thách thức

Việc tổ chức Tour Quy Nhơn – Bình Định đối với các công ty du lịch đặc biệt là các công ty chưa có kinh nghiệm nhiều về mảnh đất võ trời văn này đòi hỏi phải am hiểu về văn hóa lịch sử cũng như các tuyến điểm đi sao cho phù hợp nhất. Vì thế, tìm kiếm một đối tác uy tín tại Quy Nhơn để mua gói Land Tour Quy Nhơn là một sự lựa chọn an toàn và phù hợp đối với những công ty du lịch ở xa.

1. Quy Nhơn – Điểm du lịch đầy tiềm năng tại Miền Trung

Quy Nhơn – Bình Định nổi tiếng từ xa xưa không chỉ bởi những thế võ mạnh mẽ cùng những làng võ lâu đời, truyền thống oanh liệt của ba anh em nhà Tây Sơn mà còn là một trong những kinh đô Việt cổ còn lưu lại dấu ấn của thời gian.

Là vùng đất có bề dày lịch sử – văn hóa, trên mảnh đất này vẫn còn lưu giữ nhiều di tích có giá trị như: Tháp Đôi, Tháp Dương Long, Tháp Bánh Ít, bảo tàng Quang Trung, Thành Hoàng Đế… Quy Nhơn – Bình Định còn sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú với nhiều vũng vịnh, bãi tắm và danh làm thắng cảnh nổi tiếng như: Kỳ Co, Hòn khô, Eo Gió, Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Đầm Thị Nại

Nhơn Lý – Làng chài nổi tiếng của 2 địa danh Kỳ Co – Eo Gió

Khách phương xa về thăm Quy Nhơn – Bình Định không chỉ bị quyến rũ bởi những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử mà còn bị quyến rũ bởi những món ăn lạ miệng mang đậm nét đặc trưng văn hóa của miền đất Võ như: đặc sản biển, bánh ít lá gai, bánh tráng nước dừa, nem tré chợ Huyện, rượu Bàu Đá, chả cá Quy Nhơn… cùng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của vùng đất này.

2. Tour Quy Nhơn cần lưu ý các vấn đề gì?

Một số vấn đề cần lưu ý khi làm tour Quy Nhơn dành cho các công ty du lịch:

+ Thời tiết tại Quy Nhơn: Quy Nhơn nổi tiếng với các tour biển đảo, lặn ngắm san hô như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh. Những tour này chỉ có thể làm được tốt từ tháng 3 đến tháng 9, Còn từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau thời tiết xấu, mưa, không thể đi cano được. Nhưng giai đoạn này vẫn có thể chuyển hướng đi các tour như: Tour Kỳ Co đường bộ, Tour Tây Sơn Hầm Hô, Tour Phú Yên, City tour Quy Nhơn hay Tour làng nghề Bình Định v.v…

tour làng nghề bình định - land tour quy nhon binh dinh

Tour tìm hiểu văn hóa lịch sử là lựa chọn phù hợp từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau tại Quy Nhơn

+ Tour biển đảo Quy Nhơn – giá không phải yếu tố quyết định: Đối với các tour biển đảo đi bằng cano, lặn san hô thì chất lượng là vấn đề cần phải tìm hiểu chi tiết đặc biệt là về dịch vụ cano, bè nổi lặn san hô, thực đơn và lượng bữa ăn hải sản và các dịch vụ hỗ trợ khác.

+ Tour về văn hóa, lịch sử Bình Định (Tây Sơn, Tháp Chăm, Làng nghề): Ở các tour này, Tour có thành công hay không thì hướng dẫn viên là yếu tố quan trọng nhất vì đó là người truyền tải, thuyết minh hay kể những câu chuyện mang nhiều tính chất lịch sử. Vì thế, một hướng dẫn viên có kiến thức, có chuyên môn, giọng nói cuốn hút là điểm cộng rõ nét cho hành trình tour này.

+ Cù Lao Xanh Quy Nhơn – Điểm du lịch còn nhiều hạn chế: Đây là hòn đảo còn hoang sơ và chưa phát triển du lịch nhiều nên điểm du lịch này sẽ phù hợp với những người trẻ, thích trải nghiệm. Đây là tour biển đảo giá cao nhất hiện nay nên ít công ty du lịch đưa vào chương trình tour dài ngày, và đặc biệt Cù Lao Xanh là đảo quân sự nên cũng rất hạn chế du khách đặc biệt là các du khách mang quốc tịch khác.

Tour Cù Lao Xanh cần lưu ý rất nhiều vấn đề cho các công ty du lịch

+ Thuê xe Quy Nhơn nên lựa chọn những công ty uy tín và có hợp đồng, mail rõ ràng.

3. Vì sao nên mua gói Land Tour Quy Nhơn thay vì tự tổ chức?

Mua Land Tour Quy Nhơn hay tự tổ chức là một trong những vấn đề của nhiều công ty du lịch khi có khách có nhu cầu đi tour.

Nếu bạn tự tổ chức, bạn phải có một đội ngũ chuyên về Tour Quy Nhơn, bạn sẽ phải dành thời gian tìm hiểu tất cả các dịch vụ tại Quy Nhơn như: Xe, nhà hàng, lịch trình, hướng dẫn viên, điểm tham quan, cano, lặn san hô v.v… mà chưa chắc các dịch vụ đó có ổn hay không (Vì nếu một dịch vụ có vấn đề chắc chắn đây là một tour không thành công và trọn vẹn). Sau khi tìm hiểu và lựa chọn, ký hợp đồng với các dịch vụ, trong quá trình đi tour, bạn sẽ phải theo sát và xử lý các tình huống phát sinh, nhưng nếu không có kinh nghiệm về Quy Nhơn, bạn sẽ rất khó xử lý và mất khá nhiều thời gian, không thể tập trung vào các thị trường thế mạnh của công ty.

Quy Nhơn vẫn luôn là điểm du lịch đầy thách thức để tự tổ chức tour

Còn mua Land Tour Quy Nhơn, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần lo phương tiện đến Quy Nhơn như Xe, Tàu lửa, máy bay. Tất cả các việc còn lại đã có Công ty đối tác lo từ chương trình, đặt khách sạn, ăn uống, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, xe đời mới v.v… Vì thế các bạn chỉ cần chọn một đối tác uy tín, chất lượng tại Quy Nhơn để hợp tác là có thể yên tâm về tour của Công ty.

4. Land Tour Quy Nhơn – nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel

Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ nhằm mục tiêu mang lại cho Quý đối tác những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Trong nhiều năm qua Quy Nhơn Go Travel đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều công ty lữ hành từ khắp các tỉnh thành trong việc cung cấp các dịch vụ như trên.

Lợi thế là thổ địa trên mảnh đất Quy Nhơn (Chúng tôi am hiểu mảnh đất này nhất), dịch vụ cung cấp Land tour Quy Nhơn luôn cam kết, đảm bảo các tiêu chí sau:

+ THƯƠNG HIỆU CỦA QUÝ ĐỐI TÁC:

Một trong những điều quan trọng nhất chính là Thương hiệu của Quý đối tác. Quy Nhơn Go Travel luôn tuân thủ dùng thương hiệu của chính các bạn trong suốt quá trình đi tour, sẽ giới thiệu là văn phòng đại diện hoặc Chi nhánh của các bạn tại Quy Nhơn. Ngoài ra, chúng tôi luôn sử dụng hình ảnh, logo, mũ, cờ của thương hiệu đối tác để nâng cao giá trị thương hiệu của đối tác đến với khách hàng.

Quy Nhơn Go Travel luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc về thương hiệu của đối tác

+ SỰ TIỆN LỢI:

Các bạn chỉ cần book vé máy bay, vé tàu cho khách, Việc đón sân bay / ga tàu tổ chức tour đến lúc tiễn đều có Quy Nhơn Go Travel lo toàn bộ giống như một chi nhánh của các bạn tại nơi đây với giá cả tốt nhất, đảm bảo sự vui vẻ từ khách hàng của bạn. Và Bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhân lực, thời gian (ví dụ như: chi phí vé máy bay của HDV cũng không nhỏ, ăn ở của nội bộ .v.v..)

+ UY TÍN:

Chữ “Tín” là một trong những nguyên tắc làm việc của dịch vụ Land Tour Quy Nhơn – Quy Nhơn Go TravelChúng tôi có thể không làm việc với quý khách nhưng khi đã làm việc thì nhất định phải Uy Tín với nhau để có được sự hợp tác lâu dài.

+ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC:

Quy Nhơn Go Travel luôn thông tin rõ ràng các dịch vụ và cam kết giữ đúng chất lượng như đã công bố trong chương trình tour.

Quy Nhơn Go Travel là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Quy Nhơn về chất lượng tổ chức tour

+ GIÁ HỢP LÝ:

Với thế mạnh về các dịch vụ địa phương và mối quan hệ tốt với các đối tác cung ứng, Quy Nhơn Go Travel tự tin cung cấp các mức giá hợp lý nhất, phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

+ KINH NGHIỆM:

Đội ngũ tư vấn, điều hành và hướng dẫn viên am hiểu “cặn kẽ” các tour tuyến tại đây; nhiệt tình, kinh nghiệm, vui vẻ, luôn sẵn sàng hợp tác.

Với những tiêu chí như trên, Quy Nhơn Go Travel là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ Land Tour Quy Nhơn của Quý đối tác phương xa. Land Tour Quy Nhơn – nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel.

5. Land Tour Kỳ Co – Land tour đảo hot nhất hiện nay

Nhắc đến du lịch Quy Nhơn không thể không nói đến Bãi tắm Kỳ Co, một bãi tắm trong xanh tận đáy với làn nước 2 màu tuyệt đẹp. Kỳ Co không chỉ nổi tiếng bởi bờ biển dài cũng bãi tắm đẹp, mà còn có nhiều hang đá hùng vĩ cũng như rạn san hô rực rỡ đầy màu sắc tại Bãi Dứa.

Bãi tắm Kỳ Co hoang sơ tuyệt đẹp nhìn từ trên cao

Nếu chọn tour biển đảo – lặn san hô trong hành trình Tour Quy Nhơn dài ngày thì Tour Kỳ Co là sự lựa chọn số một. Vì thế Land Tour Kỳ Co là gói land tour được nhiều công ty du lịch liên hệ nhiều nhất tại Quy Nhơn. Các bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ và giá cả land tour Kỳ Co của Quy Nhơn Go Travel tại đây: Land tour Kỳ Co

6. Một số land tour biển đảo khác trong gói Land tour Quy Nhơn

Ngoài Kỳ Co là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn thì Hòn Khô và Cù Lao Xanh cũng là những địa danh biển đảo không kém về phong cảnh cũng như dịch vụ lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản.

Hãy cùng Quy Nhơn Go Travel tìm hiểu các dịch vụ về 2 land tour biển đảo này tại đây nhé: Land tour Hòn Khô, Land tour Cù Lao Xanh

Đảo Hòn Khô nổi tiếng với con đường giữa biển tuyệt đẹp

7. Bảng giá thuê xe Quy Nhơn dành cho các công ty du lịch

Thuê xe tại Quy Nhơn cũng là một phần dịch vụ của Land Tour Quy Nhơn nên cũng là một vấn đề quan trọng trong chương trình tour. Xe đời mới, tài xế thân thiện, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng tùy thuộc vào đối tác xe uy tín tại Quy Nhơn.

Nếu các công ty có nhu cầu thuê xe Quy Nhơn, gọi ngay hotline: 0899 0899 40

Tham khảo bảng giá thuê xe Quy Nhơn tại đây: Bảng giá thuê xe Quy Nhơn

8. Điểm danh các công ty làm land tour Quy Nhơn uy tín

Quy Nhơn có rất nhiều công ty du lịch, đặc biệt là những công ty du lịch chuyên về Land Tour. Nhưng để chọn cho mình một đối tác tin tưởng cũng là vấn đề lớn đối với các công ty du lịch phương xa.

+ Quy Nhơn Tourist: Công ty lữ hành quốc tế tổ chức tour uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định và được nhiều du khách đánh giá rất cao. Không chỉ tổ chức các tour Quy Nhơn dài ngày, Tour Quy Nhơn 1 ngày, Tour Kỳ Co uy tín, Quy Nhơn Tourist còn là đơn vị tiên phong trong tổ chức Land tour Quy Nhơn giá tốt.

Quy Nhơn Tourist là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước khi đến Quy Nhơn

+ Kỳ Co Travel: Như đã viết ở trên, Land tour Kỳ Co Quy Nhơn là một trong những Land tour được nhiều đối tác lựa chọn nhiều nhất vì tính khả thi trong tour và giá cả. Nếu các bạn chỉ dự định chọn gói Land Tour Kỳ Co thì Kỳ Co Travel là sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Quy Nhơn Go Travel: Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng làm một đối tác land tour Quy Nhơn uy tín và chất lượng nhất cũng như giá cả cạnh tranh cho các đơn vị lữ hành. Land tour Quy Nhơn – nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel

9. Quy trình đặt Land Tour Quy Nhơn hiện nay

Tùy vào mỗi công ty sẽ có các quy trình đặt Land Tour khác nhau, nhưng Quy trình chuẩn vẫn là Quy trình mà nhiều công ty tại Quy Nhơn đã sử dụng:

+ Quý đối tác liên hệ và gửi yêu cầu (Gửi kèm hình giấy phép đăng ký lữ hành / kinh doanh qua Email / Zalo…)

+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn lịch trình phù hợp cũng như các vấn đề liên quan khác dựa theo nhiều năm kinh nghiệm tổ chức (vì qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều công ty “ở xa” không rành nơi đây nên lên chương trình cho khách hàng hay bị ngược đường, ngược các điểm tham quan du lịch nên rất không khả thi và chi phí sẽ cao hơn rất nhiều)

+ Báo giá, Làm hợp đồng và nhận bàn giao

+ Đại diện đối tác thực hiện chương trình

+ Thanh lý, quyết toán…

+ Chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đi tour.

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định là tuyến du lịch đầy thách thức đối với các công ty du lịch. Vì thế, hãy chọn cho mình một đối tác Land Tour Quy Nhơn uy tín, phù hợp để đảm bảo chất lượng cũng như lợi nhuận cho công ty mình nhé. Quy Nhơn Go Travel luôn sẵn sàng trở thành một đối tác chất lượng cao cho các công ty du lịch. Hãy đến Quy Nhơn và chọn chúng tôi. Land Tour Quy Nhơn – Nghĩ ngay Quy Nhơn Go Travel.

Quy Nhơn Go

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Go Travel.